Tiến độ Phúc An Asuka 【Cập Nhập Mới 2022】

Tiến độ Phúc An Asuka hiện đang là mối quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư cho đến thời điểm hiện tại. Khi thị trường bất động sản đã và đang có dấu hiệu tái tăng trưởng sau đợt sóng Covid thì công trình này hứa hẹn sẽ càng được chú ý hơn nữa trong thời gian đến.

Dự án Phúc An Asuka có gì đặc biệt

Nhắc đến dự án Phúc An Asuka của thương hiệu chủ đầu tư Trần Anh thì không thể không nhắc đến những yếu tố lợi thế cốt lõi đã được ghi nhận cho đến thời điểm này, bao gồm:

  • Vị trí đắc địa ở một trong những khu trung tâm quan trọng của An Giang, sở hữu khả năng liên kết vùng nhanh chóng và thuận tiện.
  • Chuỗi tiện ích nội khu hiện đại, được quy hoạch bài bản dưới mô hình khu đô thị kiểu mẫu, làm hài lòng mọi nhu cầu trải nghiệm của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.
 • Tiến độ dự án Phúc An Asuka đảm bảo đúng cam kết, tạo niềm tin cho nhà đầu tư và thị trường nói chung.
 • Chế độ thanh toán linh hoạt bằng phương thức thuận lợi, dễ dàng.
 • Giá bán cực kỳ cạnh tranh so với sản phẩm cùng phân khúc ở khu vực lân cận.
 • Pháp lý hoàn thiện và minh bạch.

Ngoài ra, với những giá trị sẵn có kể trên, dự án Phúc An chắc chắn sẽ tạo ra thật nhiều tiềm năng lớn trong tương lai cho các chủ sở hữu.

tổng quan phúc an asuka

Tiến độ Phúc An Asuka hoàn thiện hạ tầng

Bất ngờ đầu tiên được cập nhật từ chủ đầu tư chính là việc đã hoàn thành nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng trong nội khu dự án dù thời điểm bắt đầu triển khai công trình chỉ mới vài tháng.

Nhờ lợi thế nhận được nhiều sự hỗ trợ từ chính quyền và các cấp ban ngành liên quan, điều kiện pháp lý của dự án nhanh chóng được thông qua; và công trình đã được triển khai theo đúng kế hoạch vạch ra.

Rất nhanh chóng, tiến độ Phúc An Asuka Châu Đốc đến những ngày cuối năm 2021 đã hoàn thiện nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng quan trọng như:

 • Hệ thống đường sá nội khu.
 • Hệ thống lưới điện và hệ thống thoát nước đã được trang bị đầy đủ.

Ngoài ra, các phân khu cũng đã được ngăn cách rõ nét bởi hệ thống đường nội khu và vỉa hè hoàn thiện.

Đây có thể xem là nền tảng quan trọng để đội ngũ kỹ thuật tiếp tục bước vào những giai đoạn thi công mới với những hạng mục khác, hướng đến thời hạn bàn giao đúng theo dự kiến.

Tiến độ Phúc An Asuka Châu Đốc tiếp tục bứt phá

Thông qua quyết định phê duyệt tỷ lệ xây dựng 1/500 đã nhận được trước đó từ UBND tỉnh An Giang, chủ đầu tư Trần Anh Group hoàn toàn có cơ sở để tiếp tục xúc tiến công trình.

Trong những ngày đầu năm 2022, công tác triển khai thi công đã vận hành nhanh chóng, hướng đến việc thi công các hạng mục tiện ích nội khu và chuỗi nhà phố, biệt thự song lập.

Theo dự đoán, nếu công trình vẫn tiếp tục giữ vững tiến độ Phúc An Asuka như hiện tại thì nhiều hạng mục tiện ích hiện đại sẽ sớm ra mắt thị trường, bao gồm:

 • Các công viên nội khu như Kazuko, Kiyoko, Clubhouse Yamato,…
 • Khu thể dục thể thao hiện đại với nhiều trang thiết bị luyện tập đa dạng.
 • Khu vui chơi giải trí hấp dẫn.
 • Khu trung tâm thương mại tiên tiến.
 • Khu chăm sóc sức khỏe cho cư dân nội khu.

Chính việc bứt phá tiến độ đã phần nào khiến cho dự án Phúc An đến thời điểm này liên tục được dự đoán những mức giá điều chỉnh cao hơn. Đây là thời cơ rất tốt mà các nhà đầu tư nên nhắm đến nếu muốn sinh lợi bền vững trong tương lai.

Tiến độ dự án Phúc An Asuka có thể nói là một trong những tiến độ công trình được triển khai khớp với kế hoạch nhất mà thị trường ghi nhận được cho đến cuối quý I/2022. Đây có thể xem là yếu tố then chốt giúp dự án tiếp tục bứt phá để thu hút thật nhiều nhà đầu tư.

Xem thao khảo thông tin về  Trần Anh Group lựa chọn đầu tư bất động sản tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.