Trần Anh Group lựa chọn đầu tư bất động sản tốt nhất

Trần Anh Group là một thương hiệu tập đoàn đa năng, chuyên nghiệp và từng được biết đến với nhiều công trình bất động sản ấn tượng. Có thể nói, các dự án được Trần Anh Group đầu tư luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, làm hài lòng mọi nhà đầu tư khó tính.

Trần Anh Group có gì đặc biệt

Để giới thiệu về Trần Anh Group, cần nhấn mạnh rằng đây là một trong những thương hiệu chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam trong những năm qua.

Những yếu tố làm nên thành công của thương hiệu Trần Anh có thể kể đến như:

 • Nguồn tài chính lớn mạnh.
 • Tầm nhìn quản trị nhạy bén và phù hợp với điều kiện phát triển thực tế của thị trường.
 • Hoạt động ở nhiều lĩnh vực đồng thời, có công năng tương trợ qua lại để tạo ra chuỗi giá trị bất động sản hoàn thiện, như: dịch vụ cung cấp tiện ích nội, ngoại thất; tư vấn thiết kế và xây dựng; xây dựng hoàn công trọn gói.
 • Bề dày kinh nghiệm lớn thông qua sự thành công của nhiều công trình lớn như: khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bảo Ngọc Residence, khu biệt thự cao cấp Bella Villa,…
 • Không ngừng đổi mới về nội bộ và tầm nhìn đầu tư để tạo ra những giá trị lợi ích to lớn cho thương hiệu cũng như thị trường.

Chính nhờ những yếu tố trên, tập đoàn Trần Anh ngày càng được giới đầu tư đặt nhiều niềm tin và kỳ vọng.

tran anh group

Chủ tịch Trần Anh Group đầu tàu thương hiệu uy tín

Tự hào là một trong những đơn vị có đóng góp to lớn vào quá trình phát triển xã hội nói chung và sự tăng trưởng bất động sản nói riêng tại thị trường miền Nam, thương hiệu tập đoàn Trần Anh dưới sự dẫn dắt của ông Trần Đức Vinh ngày càng trở nên lớn mạnh.

Tích lũy kinh nghiệm dày dạn từ nhiều lĩnh vực trước khi chính thức bước chân vào đầu tư bất động sản, chủ tịch Trần Anh Group bằng sự nhạy bén của mình, đã trở thành người truyền cảm hứng tích cực trong nhiều năm qua.

Với mong muốn mang lại chất lượng sống tích cực và cơ hội đầu tư hoàn hảo cho thị trường, tập đoàn Trần Anh nói chung và ông Trần Đức Vinh nói riêng đã từng ngày tạo ra các giá trị vượt trội tăng dần theo thời gian, đúc kết trực tiếp trong từng dự án bất động sản.

Theo đó, mỗi công trình mang dấu ấn thương hiệu Trần Anh Group đều đồng thời hội tụ đầy đủ các yếu tố:

 • Vị trí đắc địa, sở hữu nhiều lợi thế nổi bật.
 • Thiết kế kiến trúc, mặt bằng ấn tượng.
 • Không gian sống thoáng đãng, trong lành.
 • Tiềm năng sinh lợi gia tăng.
 • Giá trị an cư bền vững.
 • Thanh toán linh hoạt và phù hợp tài chính nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Chủ tịch Trần Anh Group đầu tàu thương hiệu uy tín

Dự án tiêu biểu Trần Anh Group

Với những gì mà Trần Anh Group đã và đang có, không quá bất ngờ khi thương hiệu này sở hữu nhiều công trình gây tiếng vang lớn trên thị trường và ghi dấu ấn trong tâm trí các nhà đầu tư.

 • Dự án Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia: diện tích 50 ha với hơn 2000 lô đất nền đa diện tích, hưởng lợi từ sức bật hạ tầng và kinh tế khu vực Long An đang trên đà phát triển.
 • Dự án Bảo Ngọc Residence: khu đô thị sinh thái đa tiện ích, sở hữu không gian sống xanh, mặt bằng giá thâp cùng chính sách thanh toán linh hoạt, gây sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư.
 • Khu đô thị Bella Vista City: vị trí đắc địa, quy mô 100 ha với tập hợp tiện ích nội – ngoại khu phong phú, chia thành 18 phân khu đất nền và nhà phố đa diện tích.

Ngoài ra, nhiều công trình khác gắn liền với thương hiệu Trần Anh cũng rất ấn tượng như khu nhà ở kết hợp viện dưỡng lão Solar City, Phúc An Asuka,….

Trên thực tế, khi giới thiệu về Trần Anh Group là nhấn mạnh đến uy tín và tầm vóc thương hiệu được tạo dựng nên từ các giá trị cốt lõi, thông qua sự thành công của nhiều công trình lớn, nhỏ khác nhau. Cho đến nay, thương hiệu Trần Anh vẫn tiếp tục bứt phá để tạo ra những đợt sóng đầu tư cực kỳ hấp dẫn trên thị trường.

Xem bài viết liên quan về Tiến độ Phúc An Asuka 【Cập Nhập Mới 2022】

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.